แม่ฮ่องสอน-เยี่ยมให้กำลังใจ สองทหารกล้าชาวอำเภอแม่สะเรียง หลังกลับบ้านพักฟื้นจากการบาดเจ็บจากสนามรบไทย-กัมพูชา
นายวรศักดิ์ พานทอง นายอำเภอแม่สะเรียง เดินทางเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจสองทหารกล้า ผู้ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ในสมรภูมิชายแดนไทย-กัมพูชา ซึ่งทหารทั้ง 2 นาย เป็นลูกหลานชาวอำเภอแม่สะเรียง ที่ไปปฏิบัติหน้าที่ด้วยความกล้าหาญและเสียสละเพื่อรักษาผืนแผ่นดินไทย
โดยได้พบกับทาง สิบโท สาคร ผาติพรพิชิต (หมู่โต) ลูกหลานบ้านท่าตาฝั่ง ต.แม่ยวม อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ที่ได้รับบาดเจ็บจากสะเก็ดปืน ค. บริเวณข้อศอก ขณะปฏิบัติหน้าที่แนวหน้าได้รับการรักษาจนอาการปลอดภัย ปัจจุบันได้กลับมาพักฟื้นร่างกายที่บ้าน และ อีกหนึ่งท่าน คือ พลทหาร ภานุรุจ ทองดีวงค์ (น้องมาร์ค) อาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.บ้านกาศ อ.แม่สะเรียง ทหารที่ต้องเผชิญหน้ากับความเสี่ยง ได้รับบาดเจ็บจากกระสุนรถถังบริเวณศีรษะ ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้วและกลับมาพักฟื้นที่บ้าน เช่นกัน
น้องทหารทั้งสองคน ยังคงมีความภาคภูมิใจในหน้าที่แม้จะได้รับบาดเจ็บ แต่ยังมีจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมกลับไปรับใช้ประเทศชาติด้วยหัวใจของทหารรั้วของชาติ
สุกัลยา / แม่ฮ่องสอน





Users Today : 259
Users Yesterday : 414
Total Users : 9001305
Total views : 41276233
Who's Online : 2